Niềng răng Invisalign – Giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Niềng răng Invisalign – Niềng răng công nghệ hiện đại

  Niềng răng invisalign đang trở nên hot rầm rộ thời gian gần đây. Đây được xem là phương pháp niềng răng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều thắc mắc đặt ra xoay quanh chủ đề này. Cùng Nha Khoa Quốc Tế – Havi giải nghĩa tất tần tật những vấn đề về niềng răng Invisalign nhé! 

 

Hiểu đúng về niềng răng Invisalign

  Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng chuỗi khay trong suốt, không sử dụng dây cung hay mắc cài. Phương pháp này mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao dù đang trong quá trình niềng răng.  

 Một chu trình niềng răng sẽ cần trung bình khoảng 20-40 cặp khay niềng và cách 2-3 tuần sẽ thay khay niềng định kỳ. Ngoại trừ lúc ăn uống hay vệ sinh răng miệng thì người niềng răng sẽ luôn phải đeo khay niềng liên tục.

Cơ chế hoạt động của phương thức niềng răng invisalign là cứ sau mỗi thầy thay khay niềng, răng sẽ dịch chuyển tầm 0,25mm. Và quá trình cứ tiếp tục cho đến khi răng ở vị trí người dùng mong muốn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người niềng răng nên đeo khay niềng ít nhất 22 tiếng mỗi ngày.

Phương pháp niềng răng Invisalign phù hợp với những ai?

Hầu như trong tất cả các trường hợp khiếm khuyết về răng miệng đều có thể khắc phục bằng phương pháp này. Ngay cả với các trường hợp nặng, các nha sĩ cũng khuyến khích áp dụng niềng răng invisalign. 

Dù ở độ tuổi nào cũng có thể niềng răng nhưng cần tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp. Một số trường hợp khiếm khuyết về răng có thể sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt để khắc phục:

 • Răng hô
 • Răng móm
 • Răng thưa
 • Răng lệch lạc
 • Răng bị sai khớp cắn

Nha Khoa Quốc Tế – Havi: Nha khoa thẩm mỹ sở hữu công nghệ độc quyền

Khách hàng đến với Nha Khoa Quốc Tế – Havi rất bất ngờ khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, tự hào là Nha khoa quốc tế đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào quy trình thẩm mỹ. 

Đặc biệt, các khách hàng sẽ được xem trước kết quả sau khi niềng răng invisalign của mình. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn, cũng như đội ngũ của chúng tôi sẽ xác định được phác đồ điều trị. Từ đó rút ngắn được thời gian niềng răng, khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng. 

Bên cạnh việc cá nhân hóa phác đồ điều trị và thiết kế nụ cười, phương pháp niềng răng invisalign còn mang lại nhiều ưu điểm khác:

 • Cá nhân hóa khay niềng theo từng giai đoạn
 • Khay niềng trong suốt niềng như không niềng
 • Thoải mái ăn nhai và vệ sinh dễ dàng
 • Thẩm mỹ tuyệt đối, đơn giản hóa quy trình niềng răng

Trải qua nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, Nha Khoa Quốc Tế – Havi luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay quan tâm đến dịch vụ niềng răng invisalign hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Các bài viết liên quan:

 1. Niềng răng Invisalign
 2. Niềng răng là gì? Khi nào nên niềng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.

0979 222 365

Thời gian làm việc
 • Thứ Hai - Thứ Bảy: 08h00 - 19h00
 • Chủ Nhật: 08h00 - 18h00

Tư vấn miễn phí  Bài liên quan