• Được thành lập từ tháng ngày13 tháng 7 năm 2013, Nha Khoa Havi được biết đến là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và bền vững.
  • Khoác lên mình sứ mệnh “Mang lại nụ cười rạng rỡ”, toàn thể các bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng giúp khách hàng đạt kết quả tốt nhất trong điều trị nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới với tinh thần trách nhiệm cao.Nha khoa quốc tế luôn cung cấp thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân
  • Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động nha khoa, đứng lớp đào tạo cho nhiều thế hệ nha sĩ tương lai, chuyên môn được ghi nhận bằng hàng chục nghìn ca hỗ trợ điều trị, thẩm mỹ nha khoa dạng khó.
  • Từ khi thành lập cho tới nay, phòng khám Nha Khoa Havi đã nhận được nhiều sự tin tưởng, nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị. Trong quá trình hình thành và phát triển, phòng khám đã đạt được một vài thành tựu nhất định.
  • Nha khoa Havi- Tự hào là đại xứ cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các dịch vụ: Niềng răng ; Răng sứ thẩm mỹ; Implant; … và các dịch vụ nha khoa khác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng  đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình “kiến tạo nụ cười’’