Mức giá nhổ răng khôn chi tiết tại từng vị trí? Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Những chiếc răng khôn mọc ngầm, mọc lệch sẽ gây nên rất nhiều những bất tiện và hại đến sức khỏe. Chính vì vậy việc xử lý nhanh chóng những chiếc răng này là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều băn khoăn của khách hàng xoay quanh việc giá nhổ răng khôn là bao nhiêu? Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu? Có đắt không?

giá nhổ răng khôn
Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào từng trường hợp

Tùy thuộc vào tình trạng răng khôn của bạn mọc như thế nào, bên cạnh đó còn rất nhiều những yếu tố khác như địa chỉ nhổ răng, bệnh lý về răng,… mức giá thành sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhổ răng khôn thường có mức giá đắt hơn so với nhổ răng thường, nhưng không đến nỗi quá đắt đỏ như nhiều người nghĩ. Cụ thể mức giá nhổ răng từng trường hợp như sau:

Mức giá nhổ răng khôn hàm dưới và hàm trên

Mức giá nhổ răng khôn hàm trên và hàm dưới còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bệnh nhân, công nghệ cũng như bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó răng khôn mọc ở vị trí nào, mọc lệch, mọc xiên hay thẳng,… tất cả đều ảnh hưởng đến mức chi phí bạn cần chi trả. Và điều bạn cần lưu ý chính là khi bạn đã nhổ bỏ răng khôn hàm trên thì bắt buộc phải nhổ răng hàm dưới, dù răng khôn có mọc thẳng. 

Tuy đây là tình huống khiến cho bạn phải tiểu phẫu nha khoa đến 2 lần nhưng tình huống này là bắt buộc, vì bạn không thể để, rất vướng và gây những hậu quả về sức khỏe răng miệng về sau. Trong quá trình nhai thức ăn nếu như chỉ có răng dưới hoặc chỉ có răng trên sẽ khiến lợi rách, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến khớp nhai. Chính vì vậy bạn nên đến nha khoa để nhổ răng là biện pháp tốt nhất. Hiện nay chi phí nhổ răng hàm trên, hàm dưới giao động từ 1.200.000 đến 5.000.000 đồng. 

Giá nhổ răng khôn sâu

giá nhổ răng khôn
Nhổ răng khôn kết hợp sâu răng sẽ đắt hơn

Răng khôn đã đau rồi còn kết hợp với sâu thì đó là nỗi đau nhân đôi của bệnh nhân. Tình trạng này nếu như không nhổ gấp thì sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và khó chịu trong sinh hoạt. Tình trạng răng khôn sâu thì cần kết hợp bác sĩ có tay nghề và hệ thống máy, phương pháp hiện đại nhất để thực hiện chuẩn và triệt để. Mức giá nhổ răng khôn sâu hiện nay trên thị trường giao động từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng tùy vào tình trạng răng. 

Giá nhổ răng khôn mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng là tình trạng nhẹ nhất, bớt nguy hiểm nhất so với những tình trạng như răng mọc lệch, mọc xiên hay bị sâu. Tuy nhiên trong quá trình răng phát triển, chiếc răng khôn này cũng gây nên nhiều đau đớn, khó chịu, lâu dần cũng có ảnh hưởng đến cấu trúc xương răng. Mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ là thấp nhất trong những trường hợp mọc răng khôn. 

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm

giá nhổ răng khôn
Tình trạng phức tạp nhất trong các trường hợp về răng khôn

Tình trạng răng khôn mọc ngầm là tình trạng phức tạp nhất trong các trường hợp. Để có thể nhổ răng khôn mọc ngầm đòi hỏi người nhổ cần có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Để nhổ nhanh chóng các bác sĩ cần xác định và rạch mổ đúng chỗ răng khôn đó để lấy ra nên rất khó. Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ đắt hơn so với những tình trạng khác. Bạn có thể tham khảo giá như sau:

  • Răng khôn mọc ngầm ở mức độ 1 sẽ có mức giá nhổ răng là 3.000.000 đồng 1 răng. 
  • Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 2 sẽ khoảng 5.000.000 đồng

Để biết mức giá chính xác nhất bạn hãy đến những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhất về tình trạng cũng như mức giá. 

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

giá nhổ răng khôn
Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Havi

Trên thị trường có vô vàn những đơn vị, cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn cho khách hàng. Việc lựa chọn cho mình một đơn vị nhổ răng khôn là không hề khó, nhưng để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng đòi hỏi bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Tránh trường hợp tiền mất, tật mang, tin vào những đơn vị chào mừng với mức giá rẻ. 

Nếu như bạn chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ nhổ răng khôn uy tín với mức giá hợp lý thì Nha Khoa Havi sẽ là địa chỉ hoàn hảo. Địa chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng, có cam kết với đội ngũ y bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế lâu năm. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị của Nha Khoa Havi cũng rất đa dạng, hiện đại, được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Mức giá nhổ răng khôn với từng trường hợp khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau. Quan trọng nhất là bạn hãy đến địa chỉ nha khoa uy tín để biết được mức giá chính xác nhất cũng như lựa chọn cách thức nhổ răng phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.

0979 222 365

Thời gian làm việc
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 08h00 - 19h00
  • Chủ Nhật: 08h00 - 18h00

Tư vấn miễn phí    Bài liên quan